* Làm sạch thịt/cá
- Trước khi làm sạch cá, kiểm tra dụng cụ, bàn thớt, bồn rửa
- Tiến hành các thao tác làm sạch cá
- Trưng bày hoặc trữ cá đã làm sạch tại nơi có nhiệt độ yêu cầu
- Vệ sinh dụng cụ, bàn thớt, bồn rửa
* Pha lóc thịt/cá
- Trước khi pha lóc, kiểm tra dụng cụ, kiểm tra chất lượng cá và rửa cá
- Tiến hành pha lóc cá : cắt khúc hoặc phi lê
- Trưng bày hoặc trữ hàng đã pha lóc tại nơi có nhiệt độ yêu cầu
- Vệ sinh sau pha lóc
* Sơ chế thịt/cá
- Trước khi sơ chế thịt/cá, kiểm tra dụng cụ, chuẩn bị cá và nguyên liệu tẩm ướp
- Sơ chế cá theo phiếu kỹ thuật
- Trưng bày hoặc trữ hàng đã pha lóc tại nơi có nhiệt độ yêu cầu
- Vệ sinh sau khi sơ chế
- Chức năng: Tiếp nhận, bảo quản hàng hóa
- Chức năng: Hỗ trợ bán hàng theo phân công của
Quản lý trực tiếp dựa trên yêu cầu công việc và chỉ đạo của - Giám đốc cửa hàng