CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP NHỰA ĐÀI LOAN
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP NHỰA ĐÀI LOAN
Địa chỉ: Tổ dân phố Bao Trình - Thị Trấn Diêm Điền - Thái Thụy - Thái Bình, Diêm Điền, Thái Thụy, Thái Bình
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên

Công ty Cổ phần công nghiệp nhựa Đài Loan là nhà sản xuất và phân phối các mặt hàng như: tấm nhựa ốp trần, tấm nhựa ốp tường, phụ kiện nghành nhựa có uy tín trên thị trường Việt Nam lâu nay.

Với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên yêu nghề được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý, Công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo ra những mẫu mã mới, phù hợp và đón trước được nhu cầu của thị trường, phục vụ kịp thời sự phát triển của cuộc sống hiện đại.

Đến nay Công ty Cổ phần công nghiệp nhựa Đài Loan tự hào là một doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng tấm nhựa ốp trần, tấm nhựa ốp tường giả gỗ cao cấp để trang trí nội thất đem lại vẻ đẹp, sự tiện nghi và chất lượng cho mỗi công trình. Công ty không ngừng mở rộng quan hệ với mọi thành phần kinh tế trong nước bằng việc liên doanh, liên kết đẩy mạnh sản xuất phát triển, trao đổi hàng hoá, đa dạng hoá mặt hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Cuối năm 2010, Công ty chúng tôi chính thức đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh ở nhà máy mới hiện đại khang trang – được xây dựng đồng bộ và quy mô trên diện tích 10.000m¬2 tại quận Dương Kinh – TP. Hải Phòng đánh dấu một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của Công ty. Với mong muốn ngày càng phục vụ Quý khách tốt hơn, Công ty Cổ phần công nghiệp nhựa Đài Loan luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thiện quy trình tổ chức sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời có phương hướng mở rộng sản xuất thêm nhiều mặt hàng vật tư thiết bị phục vụ ngành xây dựng và trang trí nội ngoại thất khác trong tương lai không xa.

Tiêu chí hoạt động của Công ty Cổ phần công nghiệp nhựa Đài Loan: “Hướng tới khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết “.

Tìm kiếm việc làm
Hiển thị 1-1 trong tổng số 1 việc làm.
Mức lương: Thỏa thuận
Thái Bình
31/03/2021
Bảo hiểm theo quy định Chăm sóc sức khỏe Chế độ nghỉ phép
0877773311