Khám phá ngay 1992 việc làm tốt nhất trên BeJob
  • Chuyển qua chế độ xem danh sách

  • Chuyển qua chế độ xem nhanh

Ngành nghề

Lương

Phương thức làm việc
  • Kinh nghiệm

  • Cấp bậc

  • Hết hạn nộp

Phúc lợi

Thông tin công việc
Ngành nghề: Bán hàng / Kinh doanh
Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh
Chức vụ: Chuyên viên - nhân viên
Yêu cầu hồ sơ: Tiếng việt
Hình thức: Khác
Số lượng cần tuyển: 01
Yêu cầu độ tuổi: 18 - 30 tuổi
Kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Phúc lợi
Mô tả công việc
- Tiếp nhận đơn hàng của bộ phận tư vấn khách hàng
- Quản lý, phân chia và điều phối đơn hàng đến bộ phận xử lý
- Theo dõi, kiểm soát và đốc thúc tiến độ của đơn hàng
- Theo dõi công nợ
- Lưu trữ hồ sơ và thông tin khách hàng
- Và các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên, có kinh nghiệm Sales Admin, Quản lý đơn hàng, kế toán....
- Nhanh nhẹn, hòa đồng, ham học hỏi, thái độ làm việc tích cực, chịu được áp lực công việc, siêng năng, cẩn thận.
- Sử dụng thành thạo máy tính và kỹ năng văn phòng
- Có ngoại ngữ là 1 lợi thế
Thông tin khác
:

 08h00 – 17h00 Thứ 2 đến thứ 6 & 08h00 – 12h00 Thứ 7.

:

Thỏa thuận + thưởng hoa hồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TINHOLDINGS

Địa chỉ: Tòa nhà TIN Holdings- 399 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
Website:

Thông tin liên hệ
  • Người liên hệ: Phòng nhân sự
  • Email liên hệ: hr.admin@tinholdings.com

Xuất thân là một kỹ sư của một công ty Nhật Bản, Founder & CEO của TIN Holdings  - Ông Nguyễn Văn Khải đã bén duyên với mảng biên – phiên dịch từ những năm 2010.

Sự chuyên nghiệp, kỷ luật của người Nhật ảnh hưởng nhiều đến tư tưởng của ông. Và dường như ý thức tận tâm với Khách hàng đã được khắc sâu trong tâm khảm, vậy nên từ lúc sáng lập cho đến nay, ông luôn không ngừng giữ vững tiêu chí “Lấy Khách hàng là trung tâm”. Đây là kim chỉ nam để ông xây dựng  nên Công ty Dịch thuật Việt Uy Tín – Tiền thân của TIN Holdings.

Được thành lập từ năm 2012, bắt đầu là công ty Dịch thuật Việt Uy Tín với quy mô chỉ 02 nhân sự. Đến nay, sau gần 10 năm phát triển, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, ngoài Việt Uy Tín hiện chúng tôi có các thương hiệu: TinEdu, TinTravel, TinLaw và TinMan. Hoạt động trong hệ sinh thái cung cấp dịch vụ cho người Việt Nam đi nước ngoài và người nước ngoài vào Việt Nam.

Chạm Trái Tim Khách Hàng Bằng Chữ Tín

Con thuyền lớn phải đủ khả năng vượt qua những sóng lớn, người chèo lái tài ba cũng là người sáng lập vẫn không ngừng học hỏi, cố gắng, nỗ lực, bổ sung và cải tiến để mang đến cho Quý Khách hàng hệ sinh thái đầy đủ dịch vụ, tạo sự thoải mái, giảm tải thời gian khi Khách hàng đến với TIN Holdings. Tất cả sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều hướng đến “Cho Khách hàng, vì Khách hàng”.

Chữ TÍN được gắn liền trong mỗi tên Công ty, như một lời nhắc nhở, tâm niệm của người sáng lập rằng phải biết giữ uy tín, có trách nhiệm với lời nói của mình.

Ngần ấy thời gian dấn thân, phát triển và trở thành một trong những công ty chuyên cung cấp lĩnh vực Visa, Dịch thuật, Du học, Du lịch. TIN Holdings đã phục vụ hơn 30.000 Khách hàng trong – ngoài nước. Nhận được hơn  4000 lượt giới thiệu, hơn 3000 đánh giá tốt về trải nghiệm dịch vụ chất lượng. Đây được xem là phần thưởng lớn nhất cho sự cố gắng của cả tập thể. Cũng là động lực để tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi chinh phục những khó khăn trước mắt.

Dự kiến trong những năm tiếp theo, TIN Holdings sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng Quý Khách hàng trong bất kì lĩnh vực nào. Với mong muốn dùng chữ “Tâm”, chữ “Tầm” và thổi vào đó luồng gió của trách nhiệm, TIN Holdings sẽ tiếp tục nâng cao, cải tiến toàn diện để luôn tôn vinh giá trị văn hóa Việt: đặt chữ TÍN trong tim khi làm việc với Quý Khách hàng.

Chúng tôi luôn tin rằng những đánh giá của Quý Khách là cơ hội để chúng tôi nổ lực hoàn thiện hơn. Chính vì lẽ đó, TIN Holdings luôn góp nhặt, trân quý những phản hồi về dịch vụ. Hy vọng những điều được phục vụ bằng trái tim sẽ chạm được trái tim và lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng người Việt.

Để làm những điều này một cách tốt nhất, đội ngũ Cán bộ nhân viên ở TIN Holdings phải trải qua quy trình tuyển chọn kỹ càng, đào tạo chuyên nghiệp, cung cách phục vụ nhiệt tình và cùng sự tận tụy hết lòng, chúng tôi luôn hy vọng mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách.

Do đó, yếu tố con người là quan trọng nhất.

Điều Thiết Yếu Nhất Là Con Người

Điều khiến Ban lãnh đạo ở TIN Holdings trăn trở, lo lắng chính là làm sao để đời sống của CBNV có được chế độ phúc lợi tốt nhất. Bởi đời sống ấm no của CBNV đồng nghĩa với việc công ty phát triển giàu mạnh. Các chuyến du lịch công ty, teambuildings, hội thao, sinh nhật nhân viên… cùng các sự kiện sôi nổi được tổ chức thường xuyên đã - đang chăm chút đời sống tinh thần cho từng CBNV.

Hành Trình Vươn Ra Biển Lớn

Sự tâm huyết với công việc, trách nhiệm với nhân viên luôn được thể hiện rõ khi Ông không chọn cuộc sống an nhàn, mà vẫn đến Công ty đều đặn mỗi ngày, liên tục nghiên cứu để phát triển. Luôn khao khát trở thành một trong các tập đoàn cung cấp dịch vụ đa ngành lớn nhất Việt Nam.

Điều này thực sự đã truyền rất nhiều cảm hứng tới toàn thể CBNV TIN Holdings.Có thể thấy, hành trình phát triển của TIN Holdings giống như hành trình “vươn ra biển lớn”. Từ những người trẻ tuổi, nhiệt huyết và đam mê, được tôi luyện để dần hoàn thiện chính mình, đưa tinh hoa của dịch vụ Khách hàng lên tầm cao mới, thực sự trở thành nghệ thuật “Cho Khách hàng, vì Khách hàng”.

Việc làm liên quan
Tìm kiếm việc làm
Hiển thị 1-6 trong tổng số 448 việc làm.
Mức lương: 12tr - 30tr VND
Hồ Chí Minh
27/05/2022
Bảo hiểm theo quy định Chăm sóc sức khỏe Chế độ nghỉ phép
Mức lương: 12tr - 30tr VND
Hồ Chí Minh
31/05/2022
Bảo hiểm theo quy định Chế độ nghỉ phép Du Lịch
Mức lương: 15tr - 35tr VND
Hồ Chí Minh
04/09/2022
Bảo hiểm theo quy định Chăm sóc sức khỏe Chế độ nghỉ phép
Mức lương: 8tr - 12tr VND
Hồ Chí Minh
31/03/2023
Bảo hiểm theo quy định Chế độ nghỉ phép Công tác phí
Mức lương: 8tr - 10tr VND
Hồ Chí Minh, Hà Nội
28/02/2023
Bảo hiểm theo quy định Chăm sóc sức khỏe Chế độ nghỉ phép
Mức lương: 10tr - 20tr VND
Hà Nội
28/02/2023
Bảo hiểm theo quy định Chăm sóc sức khỏe Chế độ nghỉ phép
0877773311