Công ty cổ phần Thương Mại Dịch vụ Ô tô Đà Lạt
Công ty cổ phần Thương Mại Dịch vụ Ô tô Đà Lạt
Địa chỉ: Số 108 đường Hùng Vương, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, Phường 11, Đà Lạt, Lâm Đồng
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Đà Lạt Ford tọa lạc tại 108 Hùng Vương, Phường 11, Đà Lạt, Lâm Đồng. Thành phố Đà Lạt nằm trên Cao nguyên Lâm Viên - Di Linh, điều kiện giao thông tương đối thuận lợi để mở rộng giao lưu kinh tế với các vùng trọng điểm kinh tế phía Nam, các tỉnh Duyên hải miền trung và Tây nguyên. Với vị trí đắc địa này cũng sẽ đảm bảo nguồn cung ứng kịp thời và đều đặn để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.
Với tổng diện tích xây dựng 4.000 m2, được thiết kế sang trọng lịch sự thoáng mát theo đúng tiêu chuẩn của Ford toàn cầu, nổi bật là khu nhà xưởng rộng hơn 2.000m2 bao gồm khoang bảo dưỡng sửa chữa nhanh, khoang sửa chữa chung, phòng sơn với những công nghệ tiên tiến nhất, khu làm đồng sơn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ theo quy trình đồng sơn nhanh cao cấp và hiện đại theo quy trình Quality Care. Công suất thiết kế có thể tiếp nhận được 100 lượt xe tới Bảo dưỡng sửa chữa trong ngày. Đà Lạt Ford sẽ đảm bảo được công suất hoạt động lớn theo tiêu chuẩn 5S với các yêu cầu bảo dưỡng, trùng tu, sửa chữa xe của khách hàng.
Đà Lạt Ford được vận hành bởi ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên, tư vấn bán hàng tâm huyết với hơn 80 nhân sự được đào tạo chuyên sâu, am hiểu sản phẩm và tận tâm để sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về tư vấn sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

Tìm kiếm việc làm
Hiển thị 1-1 trong tổng số 1 việc làm.
Mức lương: 10tr - 12tr VND
Lâm Đồng
28/05/2021
Bảo hiểm theo quy định Chăm sóc sức khỏe Chế độ nghỉ phép
0938919605